Tập Đoàn Okvip Tuyển Dụng Nhân Sự Với Phúc Lợi Hấp Dẫn

Hiện nay, tập đoàn giải trí hàng đầu châu Á là Okvip tuyển dụng nhân sự cho nhiều vị trí khác nhau. Đây là cơ hội tốt để ứng viên làm việc trong một môi trường trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp. Nếu bạn là người có năng lực thì hãy mau gửi hồ sơ ứng tuyển để được sắp xếp phỏng vấn nhé!

Okvip tuyển dụng các vị trí nổi bật nào?

Được biết đến là một tập đoàn giải trí hàng đầu, Okvip đã đạt được những thành tựu to lớn trong nhiều năm qua và muốn mở rộng quy mô hoạt động. Do đó, công ty đang chiêu mộ những ứng viên tài năng cho các vị trí hot nhất như sau:

Nhân viên SEO (offline + online)

Với vị trí này, Okvip tuyển dụng ứng viên đã có kinh nghiệm sử dụng các công cụ SEO website như HTML, Java, CSS, WordPress, v.v. Có khả năng điều hành, quản lý và làm việc nhóm. Mức lương từ 15 đến 50 triệu đồng, hoa hồng thưởng theo team.

Okvip tuyển dụng nhân viên SEO web online và offline
Okvip tuyển dụng nhân viên SEO web online và offline

Nhân viên IT

Yêu cầu ở ứng viên là cần có kinh nghiệm lập trình và biết phát triển các website hoặc ứng dụng giải trí trực tuyến. Bên cạnh đó, bạn phải có khả năng sử dụng các công nghệ lập trình như PHP, Javascript, CSS, HTML, v.v cũng như chịu được áp lực và có kỹ năng giải quyết vấn đề. Mức lương cạnh tranh từ 50 đến 60 triệu đồng.

SEO Content (offline + online)

Mức lương cơ bản của vị trí này từ 12 đến 50 triệu đồng. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO, có khả năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm tốt.

Okvip tuyển dụng nhân viên Marketing

Okvip yêu cầu nhân viên Marketing có kinh nghiệm về các sản phẩm và dịch vụ giải trí trực tuyến từ 1 năm trở lên. Là người biết lập kế hoạch, đánh giá các chiến dịch quảng bá, sử dụng công cụ và kênh Social hiệu quả như Facebook, YouTube, Google Ads, Tiktok, v.v. Ngoài ra, bạn phải có khả năng chịu được áp lực và làm việc theo nhóm. Lương thưởng theo năng lực.

Nhân viên Sale

Okvip tuyển dụng nhân viên Sale có kinh nghiệm bán hàng các sản phẩm và giải trí trực tuyến. Thành thạo các phương pháp tiếp thị quảng cáo trên mạng, nếu không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm. Bên cạnh đó, ứng viên cần có khả năng giao tiếp tốt, nói chuyện khéo léo để thuyết phục được khách hàng. Lương thưởng tùy năng lực. 

Nhân viên tuyển dụng HR

Okvip tuyển dụng ứng viên ở vị trí này với kinh nghiệm hơn 1 năm trong lĩnh vực giải trí trực tuyến. Là người có khả năng đánh giá trình độ của nhân viên cũng như khả năng phối hợp làm việc nhóm quản lý nhân sự. Bên cạnh đó, nếu đạt chỉ tiêu tuyển dụng thì bạn có thể được hưởng thêm lương thưởng cao hơn.

Okvip đang tuyển dụng nhân sự cho bộ phận HR
Okvip đang tuyển dụng nhân sự cho bộ phận HR

Quyền lợi khi trở thành nhân viên Okvip là gì?

Khi trở thành nhân viên chính thức tại Okvip, bạn sẽ được nhận nhiều quyền lợi vô cùng đặc biệt như sau:

Lương cao, được hưởng hoa hồng tuỳ năng lực

So với các đơn vị khác cùng hoạt động trong lĩnh vực giải trí thì Okvip chính là nơi cung cấp việc làm với nhiều mức lương thưởng nằm trong top thị trường. Ở đây, ứng viên có cơ hội sở hữu mức thu nhập khủng cùng với các chính sách thưởng thêm khi bạn đạt năng suất làm việc cao. Nếu vượt chỉ tiêu KPI công ty đặt ra thì ứng viên sẽ nhận phúc lợi thưởng hấp dẫn.

Hỗ trợ bảo hiểm và nơi tá túc miễn phí

Bên cạnh mức lương, Okvip còn quan tâm đến việc hỗ trợ bảo hiểm cho nhân viên của mình. Khi được nhận chính thức, công ty sẽ ký hợp đồng với bạn và hỗ trợ các giấy tờ như bảo hiểm y tế, thất nghiệp, xã hội, v.v. 

Người lao đồng sẽ có hai lựa chọn là tự đóng bảo hiểm hoặc nhận hỗ trợ trực tiếp từ Okvip và công ty sẽ trích 10% mức lương của bạn. Phúc lợi này sẽ được phổ biến rõ ràng ngay khi người lao động được tuyển. Ngoài ra, đối với những ứng viên làm việc tại trụ sở chính của Okvip, bạn sẽ được hỗ trợ nơi tá túc miễn phí. 

Phúc lợi dịp lễ, phí sinh hoạt

Okvip tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau nhưng luôn quan tâm đến nhân viên ở các bộ phận nhỏ nhất. Bạn vừa được hưởng lương cao vừa được nghỉ lễ, tổ chức sinh nhật, v.v. Bên cạnh đó, đơn vị còn tổ chức du lịch 2 lần/năm cho nhân viên, tặng quà sinh nhật 2 triệu đồng cho mỗi cá nhân, còn lễ tết ma chay là 1 triệu đồng. Mặt khác, công ty sẽ cấp phí sinh hoạt hàng tháng nếu bạn đến làm việc tại trụ sở.

Có cơ hội thăng tiến

Ngoài những phúc lợi được cung cấp cho nhân viên khi Okvip tuyển dụng, công ty còn hỗ trợ một số chuyên môn để ứng viên có thể nâng cao chất lượng công việc. Cụ thể, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài nếu có năng lực. Đây là cơ hội cho người lao động có thêm kiến thức khi đi làm xa.

Okvip tuyển dụng với nhiều quyền lợi hấp dẫn
Okvip tuyển dụng với nhiều quyền lợi hấp dẫn

Nội dung bài viết trên đã đưa tới một số thông tin liên quan đến các vị trí cụ thể mà Okvip tuyển dụng. Hy vọng qua những chia sẻ này, bạn đọc sẽ biết thêm yêu cầu, chính sách lương thưởng và phúc lợi khi trở thành nhân viên tại đây nếu muốn tham gia ứng tuyển vào công ty.

Bài viết liên quan